mua nội thất sofa giường tủ trả góp 0% lãi suất

Vì sao khách hàng chọn mua nội thất trả góp?

Vì sao khách hàng chọn mua nội thất trả góp? Mua trả góp là một trong những hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay. Không chỉ áp dụng khi mua các thiết bị âm thanh, xe, nhà, mà còn được áp dụng trong việc mua sắm nội thất gia đình. Khách hàng có thể chi trả hóa đơn đồ nội thất trong khoảng thời gian nhất định được thỏa thuận trước với đơn vị bán hàng.

mua nội thất sofa giường tủ trả góp 0% lãi suất

Chính sách trả góp lãi suất 0%

Điều này giúp cho bạn có thể sở hữu được nhiều nội thất tiện nghi mà không lo sợ khó khăn về tài chính. Qua bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết thêm về hình thức mua sắm nội thất trả góp này. Để bạn có thể dễ dàng chọn mua mẫu nội thất phù hợp cho diện tích sống của mình mà không sợ thiếu hụt tài chánh.

Xu hướng mua sắm trả góp đã trở nên phổ biến ở nhiều mặt hàng mua sắm hiện nay. Nhờ nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng và mong muốn được tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách có nhu cầu mua sắm nội thất có thể lựa chọn mà không e ngại về giá cả. Sở dĩ, việc mua sắm nội thất trả góp được nhiều người lựa chọn là vì những lý do sau.

Mua nội thất trả góp 0%

Vì sao khách hàng chọn mua nội thất trả góp?

Khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu mã nội thất mà mình yêu thích mà không lo ngại về số tiền chi trả. Tức là bạn có thể sử dụng sản phẩm trước và trả tiền sau.

Khách hàng có thể góp tiền chi trả theo tháng hay năm.

Hiện nay có nhiều cửa hàng nội thất có chương trình ưu đãi mua sofa, giường tủ, bàn ăn trả góp 0% lãi suất. Sẽ giúp cho bạn an tâm hơn, không lo ngại sẽ phát sinh thêm chi phí bất kì.

Chính vì những lý do này mà nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn hình thức mua trả góp.

Ngoài việc khách hàng có thể góp tại showroom thì còn có thể góp bằng thẻ tín dụng và lựa chọn kỳ hạn trả góp, thủ tục gọn lẹ mang đến sự tiện lợi khi mua sắm.

Thông thường khách hàng khi mua sản phẩm nội thất sẽ trả trước khoảng 40% giá trị sản phẩm. Phần còn lại sẽ trả góp theo kỳ hạn cho đến khi đủ thì thôi. Lợi ích của việc mua trả góp sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được thời gian hoàn trả tiền nợ, không lo túng thiếu chi tiêu trong gia đình nếu như bạn phải trả đứt toàn bộ ngay từ đầu.

Đó cũng là những lý do vì sao khách hàng chọn mua nội thất trả góp. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sắm sửa nội thất cho gia đình nhưng lại e ngại về chi tiêu. Thì có thể lựa chọn hình thức này sẽ giúp cho bạn có được sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình nhé!

=> Xem thêm: https://noithattana.vn/mua-tra-gop-0/

Kiểm tra thêm

Sofa vải bố là gì?- vải bố chiếm vị trí như thế nào trong lòng khách hàng

Tóm TắtChính sách trả góp lãi suất 0%Vì sao khách hàng chọn mua nội thất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *