combo giường tủ bàn trang điểm đẹp hiện đại nhập khẩu

Nên mua tủ quần áo cửa lùa đẹp gỗ tự nhiên hay tủ quần áo cửa mở?

Chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng bối rối trong việc lựa chọn một chiếc tủ quần áo cho gia đình mình. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã tủ quần áo được thiết kế hiện đại đa dạng. Nhưng hầu hết cốt lõi những mẫu tủ quần áo ấy vẫn chỉ chia làm 2 loại: tủ cửa lùa và tủ cửa mở. Vậy nếu là bạn thì bạn sẽ chọn kiểu dáng tủ như thế nào cho nhà mình? Đừng vội bỏ qua bài viết này nếu như bạn chưa chọn được nhé.

Vị trí của nội thất tủ quần áo 

Bạn có đồng ý rằng tủ quần áo thông minh hiện đại rất quan trọng với mỗi gia đình đúng không? Ngoài chức năng cất giữ đồ dùng ra thì tủ quần áo cũng được xem là vật dụng nội thất góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn thêm hoàn mỹ. Chính vì vậy bạn phải mua ngay và cần phải lựa chọn cho mình một mẫu mã thật phù hợp và đảm bảo tính tiện nghi cho không gian sống.

Hiện nay trên thị trường tủ quần áo chủ yếu được thiết kế với 2 kiểu tủ cửa kéo và kiểu tủ cửa mở. Có thể bạn sẽ khó lựa chọn và quyết định xem là cái nào sẽ phù hợp với bạn hơn. Nhưng thực chất nếu bạn xác định được yếu tố không gian thì mọi chuyện dường như trở nên dễ dàng hơn.

Nên chọn mua tủ quần áo cửa lùa hay tủ quần áo cửa mở

Tủ quần áo cửa mở gỗ tự nhiên

Là kiểu dáng truyền thống từ trước đến nay, thiết kế cửa tủ mở ra – đóng lại khá dễ dàng với sự trợ giúp của hai trong ba bản lề. Nhưng ngày nay diện tích nhà dần trở nên thu hẹp nhiều hơn, không gian phòng ngủ nhỏ không đủ để bạn có thể sử dụng mẫu mã tủ mở. Gây bất tiện và chiếm không gian khi mở cửa tủ. Vì thế tủ quần áo cửa mở sẽ thật sự phù hợp với những không gian phòng ngủ rộng.

Tủ quần áo cửa lùa gỗ tự nhiên

Mẫu tủ cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt được thiết kế khá thông minh. Chỉ cần động tác kéo qua – đẩy lại nhờ hệ thống con lăn nên bạn có thể sử dụng khá dễ dàng mà tiện lợi không ảnh hưởng gì đến không gian phòng ngủ của bạn.

Thực chất, hai mẫu tủ cửa lùa và cửa mở đều mang lại sự tiện nghi và sang trọng nhưng cả hai đều có những điểm yếu riêng biệt.

Chắc chắn khi bạn hiểu về tính năng của hai dòng nội thất thì bạn sẽ chọn được mẫu ưng ý. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ sẽ giúp cho bạn có một sự lựa chọn phù hợp với không gian sống của mình.

=> Nguồn: https://noithattana.vn/mua-giuong-ngu-go-tu-nhien-gia-re/

Kiểm tra thêm

Sofa vải bố là gì?- vải bố chiếm vị trí như thế nào trong lòng khách hàng

Tóm TắtVị trí của nội thất tủ quần áo Nên chọn mua tủ quần áo cửa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *