ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ

Chọn lựa sofa vải giá rẻ và kinh nghiệm giảm đến 20% chi phí mua nội thất

Không phải ai cũng có kinh nghiệm mua sofa vải giá rẻ. Đây cũng là một món đồ nội thất đặc biệt quan trọng trong không gian nhà các gia đình hiện đại. Do đó chọn được chiếc ghế sofa đẹp bền sẽ cực kỳ tiết kiệm được khoảng chi phí mua sắm sau nhiều năm. Nhưng cách chọn như thế nào để phù hợp với xu thế sau nhiều năm nhất là đối với một chiếc sofa vải giá rẻ thì không phải ai cũng làm được. Cách lựa chọn sofa vải giá rẻ và kinh nghiệm chọn sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. 

Các yếu tố chọn mua sofa vải giá rẻ tốt

Thứ nhất chọn kích thước ghế sofa vải giá rẻ

Theo các chuyên gia thì kích thước sofa là yếu tố lựa chọn hàng đầu khi mua bất kỳ một sofa nào và sofa vải cũng không ngoại lệ. Không quá to, không quá nhỏ để sao cho căn nhà có sự hòa hợp. Sofa vải có đa dạng về kiểu dáng cho nên tùy vào loại sofa mà bạn có thể chọn lựa sofa phù hợp. 

Khi chọn kích thước cũng cần nhớ rằng kích thước thang máy có vừa không khi vận chuyển, cửa ra vào và trường hợp cầu thang bộ. Nhất là đối với các căn nhà chung cư có thể vận chuyển được dễ dàng hơn. 

Nếu bạn chọn bộ sofa giá rẻ Việt Nam thì các kích thước thường sẽ linh động. Và nó sẽ phù hợp hơn đối với các thiết kế không gian nhà ở Việt. Sofa vải giá rẻ nhập khẩu sẽ có kết cấu rập khuôn và khó hơn trong việc chọn lựa kích thước. Nên bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng nếu không muốn mất thêm chi phí làm hàng theo yêu cầu. 

Thứ hai kiểu dáng sofa có thật sự phù hợp với căn phòng

Thực chất những quảng cáo hay tư vấn trên mạng đều nói về các công năng tiện ích của sofa nhưng ít người nhắc đến sofa nào phù hợp thật sự với không gian nào. Nếu như sofa vải giá rẻ góc L phù hợp với các không gian phòng khách không có sự vuông vức thì sofa băng lại phù hợp với các căn phòng khách nhỏ cho người độc thân nhất…. 

Tuy có thể linh động trong chọn lựa nhưng cần có sự sáng tạo và sắp xếp thẩm mỹ cao. 

Chọn chất liệu sofa vải giá rẻ phù hợp với phong cách không gian

Mỗi không gian sẽ thường sẽ được bạn định hình cho một phong cách riêng để trang trí. Chất liệu vải nỉ thường mang cảm giác thân thiện tinh tế nhưng đầy sang trọng. Trong khi đó vải nhung mang đến sự yêu thích do nét đẹp kiều mị thu hút, sang trọng quý phái thích hợp cho nhiều kiểu gia đình khác nhau. 

Chất liệu vải còn có các ưu điểm về hoa văn trang trí nên bạn có thể chọn lựa những họa tiết phù hợp hơn khi chọn ghế sofa vải nỉ. Vì loại vải này vừa có giá thành rẻ chất lượng vừa có sự đa dạng về màu sắc hoa văn. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp với phong cách, cá tính sở thích riêng và tậu được cho mình một chiếc sofa riêng biệt. 

ghế sofa phòng khách nhỏ hẹp giá rẻ


Ngoài ra chọn chất liệu còn nên dựa theo quy tắc vệ sinh dễ dàng hay không nhất là đối với các gia đình có con nhỏ hay người già thì cần cân nhắc chọn hơn.

Chọn khung chất liệu nệm và lò xo thì dễ dàng hơn trong việc dựa trên các tính chất của chúng. Bạn có thể tìm thấy dễ dàng những thông số cứng chắc từ sofa gỗ tự nhiên đến sofa gỗ công nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng cân nhắc chọn lựa phù hợp hơn. 

Về cách chọn loại nệm mút thì sofa vải chất lượng thường là loại 40D (sofa vải Việt Nam), loại nệm cao su tự nhiên (sofa nhập khẩu). 

Bạn liệu đã biết cách chọn lựa chân ghế sofa cho phù hợp chưa?

Phần kinh nghiệm chọn chân ghế sofa thực chất khá phức tạp nhưng được đơn giản hóa. Phần chân ghế khá quan trọng từ kết cấu chân đến bộ phận quan trọng của ghế sofa nó cần phải hội đủ hai yếu tố chắc chắn và thẩm mỹ. Có những loại sofa không chân thường được áp dụng cho sofa vải nội địa nhiều hơn. Nhưng bạn nên chọn một chiếc sofa có phần chân ghế nó giúp phần đáy của sofa cách ly được một khoảng so với mặt đất giúp bộ sofa sạch hơn, dễ vận chuyển sử dụng hơn. Là phần chịu lực chính cho nên khi chọn lựa bạn nên ưu tiên đến việc nó có chắc chắn hay không trước nhất. 

Kinh nghiệm chọn mua sofa theo màu sắc luôn là phần quan trọng và khó học nhất

Tuy có sự đa dạng trong chọn lựa nhưng khi chọn mua bộ sofa phòng khách hiện đại giá rẻ bạn cần chú ý đến việc nó có thực sự phù hợp với tone màu của tường, rèm cửa hay không.

Hãy nhớ khi xác định màu sofa thì các quy tắc màu như 6 – 3 – 1, đối xứng,…
Màu sắc màu sofa cũng phải dựa trên kích thước không gian, với các không gian hẹp thì chọn các màu sáng làm mở rộng không gian,… 


Tùy chọn màu sofa theo sở thích cũng là một phương án tuy nhiên cần chú ý đến tone màu đậm nhạt để phù hợp hơn với các mảng màu tường, nền nhà,…

Kinh nghiệm chọn màu theo phong thủy sẽ hỗ trợ bạn trong việc chọn lựa nguồn năng lượng phong thủy. Một phần nào đó nó sẽ có những sự tích cực nhất định trong tâm lý. Nếu như chọn lựa đúng nó sẽ mang lại sự may mắn.

Chúc bạn chọn được chiếc sofa vải giá rẻ phù hợp nhất giúp giảm được rất rất nhiều các phần chi phí phát sinh chỉ bằng việc chọn lựa phù hợp.

Kiểm tra thêm

Giường ngủ cổ điển Châu Âu khác gì với giường ngủ cổ điển Việt Nam

Tóm TắtCác yếu tố chọn mua sofa vải giá rẻ tốtThứ nhất chọn kích thước …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *